ZTE Axon Pro bắt đầu nhận cập nhật Android Marshmallow

ZTE Axon Pro bắt đầu nhận cập nhật Android Marshmallow

ZTE vừa công bố thông tin về việc cập nhật hệ điều hành Android Marshmallow cho chiếc điện thoại Axon Pro của mình. Công ty này cũng giới thiệu một vài tính năng mới của Marshmallow mà sẽ được trang bị cho ZTE Axon Pro. Một số thông tin chi tiết về tính năng tiết kiệm pin Doze, và cung cấp những lợi ích từ tính năng Google Now cho máy.

ZTE Axon Pro sẽ sớm được cập nhật Android Marshmallow. Với một ngăn kéo những ứng dụng mới được tích hợp vào bản cập nhật trên Launcher Stock lần này. Đặc trưng này hứa hẹn dễ dàng hơn để tìm kiếm các ứng dụng của bạn nhanh hơn giống như hầu hết các ứng dụng được sử dụng và bảng chữ cái cuộn.

ZTE cũng khuyến cáo người dùng nên chuyển sang sử dụng wifi trước khi tiến hành tải về bản cập nhật, với dung lượng lên tới 845MB. Khi bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những tính năng mới của Android Marshmallow, bạn có thể tìm vào tùy chọn Settings -> About Phone -> System updates -> Update now.

Mặt dù thông tin chi tiết về ngày tung ra bản cập nhật vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, ZTE hứa hẹn Axon sẽ sớm nhận được bản cập nhật này.

ZTE Axon Pro là dòng điện thoại thông minh ra mắt vào tháng 7 năm 2015. Đây là một chiếc điện thoại cao cấp của thương hiệu ZTEvới thông số kỹ thuật cao cấp. Máy là chiếc điện thoại với màn hình 5.5 inch độ phân giải 1440p với Corning Gorilla Glass 3 chống chịu tốt. Dung lượng bộ nhớ Ram 3GB kết hợp với chipset Qualcomm Snapdragon 810. Viên pin dung lượng 3.00mAh, camera chính của máy 13MP cùng với bộ cảm biến đồng hành 2MP, và GPU Adreno 430.

Tham khảo thêm:

abc  Sony sẽ không bao giờ ra mắt Xperia Z6 hot
abc  Lộ diện hình ảnh Sony Xperia XA với thiết kế mới lạ hot
abc  Acer giới thiệu Liquid Jade 2, Liquid Zest tại MWC 2016 hot